or
.
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
Songkhlafc
>
SKFC TALK
>
SKFC News
(ผู้ดูแล:
watty
,
น้าอู 10
) >
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
หน้า: [
1
]
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
ผู้เขียน
หัวข้อ: ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53 (อ่าน 446 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ปฐมภูมิบอลไทย
Administrator
Member
ความศรัทธา 10
Total Time ^^
3 วัน, 5 ชั่วโมงและ 22 นาที
กระทู้: 212
|
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
«
เมื่อ:
กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:02:23 am »
จันทบุรีรุกหนักหวังซิววาสซี่
"กระต่ายป่า" จันทบุรี เอฟซี โวลั่นพร้อมสู้ค่าเหนื่อยหลักแสนบาท วาลซี่ จูเนียร์ ดาวยิงเลือดแซมบ้า ที่เคยโลดแล่นกับ ทีโอที "เสี่ยเล็ก" มรุต รัตนสัจธรรม ผจก.ทีม ยันติดต่อผ่านเอเยนต์ไปแล้วคาดสัปดาห์นี้รู้ผล
ความเคลื่อนไหวทีม "กระต่ายป่า" จันทบุรี เอฟซี กลายเป็นทีมเงินถุงเงินถังทีมใหม่แห่งศึก ดิวิชั่น 1 ไปซะแล้ว หลังโวลั่นพร้อมสู้ค่าเหนื่อยหลักแสนบาท ของ วาลซี่ จูเนียร์ ดาวยิงเลือดแซมบ้า ซึ่งเคยเล่นให้ทีโอที ในซีซั่นก่อน หวังมาล่าตาข่ายให้ได้ "เสี่ยเล็ก" มรุต รัตนสัจธรรม ผู้จัดการทีมยันติดต่อผ่านเอเยนต์ไปแล้วคาดสัปดาห์นี้รู้ผล ลั่นศูนย์หน้าคนสุดท้ายต้องบิ๊กเนมเท่านั้น ไม่หวั่นค่าตัวเท่าไรก็ได้
จันทบุรี เอฟซี ซึ่งถูกยกให้เป็นทีมกระเป๋าหนักของศึกไทยลีก ดิวิชั่น 1 ปี 2010 ตกเป็นข่าวว่าให้ความสนใจในตัว วาลซี่ จูเนียร์ หัวหอกไร้สังกัด ซึ่งถูกทีโอที แคท เอฟซี สโมสรเดิมปล่อยตัวออกจากทีมไปแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวเรียกค่าเหนื่อยสูงเกินเหตุ
ล่าสุด "เสี่ยเล็ก" มรุต รัตนสัจธรรม ผู้จัดการทีมจันทบุรี ยืนยันว่าได้ยื่นข้อเสนอผ่านไปยังเอเยนต์ส่วนตัวของ วาลซี่ เรียบร้อยแล้ว ทางเราพร้อมจะให้ค่าจ้างเขาต่อเดือนถึง 1 แสนบาท ซึ่งถือว่าสูงมากสำหรับนักเตะในระดับ ดิวิชั่น 1 ส่วนในเรื่องของความประพฤติของดาวยิงแซมบ้ารายนี้นั้นทางทีมงานไม่หนักใจ เท่าไรเพราะเชื่อว่าสตาฟฟ์โค้ชมีมาตรการที่จะควบคุมได้แน่นอน
"เสี่ยเล็ก" ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้ทางสโมสรรอแค่การติดต่อกลับมาจากทางเอเยนต์ของ วาลซี่ อย่างไรก็ตามเราหวังจะให้ข้อตกลงบรรลุภายในสัปดาห์นี้ ไม่เช่นนั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อการเตรียมทีมก่อนเปิดฤดูกาลในวันที่ 7 มี.ค.นี้ได้ สำหรับเป้าหมายสำรองหากชวดได้ตัววาลซี่นั้น ยังไม่ได้คิดไว้แต่ยืนยันได้เลยว่าผู้เล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าที่จะนำมาเสริม ทัพเป็นรายสุดท้ายจะต้องมีคุณภาพมากกว่าที่เรามีอยู่ ซึ่งหากใครอยากมาเล่นให้จันทบุรี เรายินดีต้อนรับเสมอส่วนค่าเหนื่อยไม่ต้องพูดถึงทางทีมพร้อมจ่ายไม่อั้น
ที่มา
http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100203_207.html
«
แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:17:03 am โดย ปฐมภูมิบอลไทย
»
บันทึกการเข้า
ปฐมภูมิบอลไทย
Administrator
Member
ความศรัทธา 10
Total Time ^^
3 วัน, 5 ชั่วโมงและ 22 นาที
กระทู้: 212
|
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
«
ตอบ #1 เมื่อ:
กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:05:21 am »
ฮัลโหลฟอร์มดุอุ่นสอยแอร์ฟอร์ซร่วง6-1
นักเตะ "ฮัลโหล" ทีโอที แคท เอฟซี ระเบิดฟอร์มสุดยอดลงสนามอุ่นเครื่อง สอย "ลูกทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ร่วง 6-1 "โค้ชต้อม" ณรงค์ สุวรรณโชติ กุนซือใหญ่ ปลื้มฟอร์มลูกทีม โดยเฉพาะแนวรุก ด้าน "โค้ชเนี้ยว" ส่งเสริม มาเพิ่ม เฮดโค้ช แอร์ฟอร์ซ รับต้านแกร่ง ทีโอทีฯ ไม่ไหว
ความเคลื่อนไหวของ ทีโอที แคท เอฟซี ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้ลงทำการอุ่นเครื่องกับทีม "ลูกทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ทีมจากดิวิชั่น 1 ที่สนามทีโอที-นนทบุรี ย่านงามวงศ์วาน
สำหรับ 11 ผู้เล่นคนแรก ของทีโอที แคท ประกอบด้วย ยีนส์ มาร์ค, ธีรชัย งามเจริญ, ดุรงฤทธ์ ศรีลา, ครรชิต ชลรัตน์อมฤต, เฉลิมวุฒิ ไชยศาล, นาวิน จันทร์งาม, นฤชา ยันตระศรี, อัมรินทร์ ศรีโยหาจิรโชติ, เลปเป้, เอ็ดเวิร์ด และตระผมลฉัตร ทองใบ
ด้าน แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ขนผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามเช่นกัน นำทัพโดย อนุวัฒน์ อินยิน, ปริญญา แสนคำหมื่น, อภินันท์ สวนทอง และ ธานัท จันทะยา
ซึ่งผลปรากฏว่า ทีโอที แคท เอฟซี เล่นได้เหนือกว่ามากถล่มเอาชนะไปได้อย่างขาดลอย 6-1 ได้ประตูจาก เลปเป้ น.6, ครรชิต ชลรัตน์อมฤต น.12, ดุรงฤทธิ์ ศรลา น.19, นาวิน จันทร์งาม น.28 ทนงศักดิ์ พรมดาด น.53 และ ภูวดล แสนกล้า น.62 ส่วน แอร์ฟอร์ซ ได้ประตูโทนจาก อนุวัฒน์ อินยิน น.53
"โค้ชต้อม"พอใจเกมรุกหวือหวา
หลังเกม "โค้ชต้อม" ณรงค์ สุวรรณโชติ กุนซือ ทีโอที แคท เอฟซี กล่าวว่า "เกมนี้ทีมเราเน้นรูปแบบการเข้าทำและระบบทีมเวิร์ก ซึ่งต้องบอกว่ารูปแบบเกมรุกของทีมเราน่าพอใจมาก มีการเล่นเกมรุกที่หลากหลาย และจะขอใช้ทัวร์นาเมนต์ควีนส์คัพเป็นการเตรียมความพร้อมของทีม ก่อนที่ไทยลีกจะเปิดสนาม"
"เนี้ยว"รับต้านแกร่งไม่ไหว
ด้าน "โค้ชเนี้ยว" ส่งเสริม มาเพิ่ม เฮดโค้ช แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เผยว่า "การอุ่นเครื่องวันนี้ผมต้องการให้โอกาสผู้เล่นลงสนามทั้งหมด ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง ก็ยอมรับว่าทีมเขาเล่นกันได้ดีจริงๆ มีรูปแบบการเข้าทำที่หลากหลาย และเราเองก็พลาดง่ายไปหน่อย สังเกตได้ชัดว่าสภาพความฟิตของทีมยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็คงต้องเร่งปรับกันต่อไป"
ที่มา
http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100203_198.html
บันทึกการเข้า
ปฐมภูมิบอลไทย
Administrator
Member
ความศรัทธา 10
Total Time ^^
3 วัน, 5 ชั่วโมงและ 22 นาที
กระทู้: 212
|
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
«
ตอบ #2 เมื่อ:
กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:07:26 am »
ราชประชาฯอุ่นเครื่องอัดลูกอีสานนิ่ม3-1
"ตราชฎา" ราชประชา-นนทบุรี ทีมน้องใหม่ ดิวิชั่น 1 ลงสนามอุ่นเครื่องโชว์ฟอร์มสวยด้วยการทุบ ทีมลูกอีสาน หรือ การบินไทย-บ้านบึง สนุก 3-1 ประพันธ์ เปรมศรี กุนซือตราชฎา พอใจฟอร์มนักเตะ แต่ยังต้องปรับแดนหลังที่ออกบอลช้า และการปิดสกอร์ยังไม่คมพอ
ความเคลื่อนไหวทีม "ตราชฎา" ราชประชา-นนทบุรี ทีมน้องใหม่ ดิวิชั่น 1 เมื่อวันอังคารที่ 2 ก.พ. 53 ที่ผ่านมา ได้ลงสนามอุ่นเครื่องที่สนามฝึกซ้อม สโมสรราชประชา-นนทบุรี ริมคลองทวีวัฒนา นำทีมโดย ยุทธนา ไชยแก้ว, ประกิต ดีพร้อม อดีตนักเตะทีมเยาวชนไทย พบ ทีมลูกอีสาน หรือ การบินไทย-บ้านบึง ที่ตกชั้นจากดิวิชั่น 1 มาเล่นศึกลูกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ซึ่งมี สุรพันธ์ แก้วพรหม อดีตนักเตะสโมสรธนาคารกรุงเทพ นำทีม โดยแบ่งการอุ่นเครื่องออกเป็น 3 ควอร์เตอร์ๆ ละ 35 นาที ซึ่งการอุ่นเครื่องนัดนี้ ราชประชา-นนทบุรี มี พล.ต.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร ที่ปรึกษาสโมสร พร้อมด้วย "บิ๊กโต้ง" กิตตรัตน์ ณ ระนอง ประธานสโมสรมาชมเกมด้วย
ควอเตอร์แรกทั้งสองทีมเปิดเกมเข้าแลก กันอย่างสูสีแต่ไม่มีลูกหวาดเสียวให้เห็นเกมครึ่งเวลาแรกจึงจบลงด้วยการเสมอ กันไป 0-0 เข้าสู่ควอร์เตอร์ที่ 2 ราชประชา-นนทบุรี เจ้าบ้านแก้เกมมาดีจนมีโอกาสพาบอลบุกเข้ามาเล่นหน้าประตูทีมผู้มาเยือนได้ ตลอดจนสามารถสังหารประตูได้ถึง 3 ลูก จากการยิงของ สาวิน บุญโสพิศ น.50, นรากรณ์ วิเศษธนกาล น.63 และ ซูไลมันร์ อาแวกะจิ น.68 จบควอร์เตอร์ที่สอง ราชประชา-นนทบุรี นำ 3-0
เข้าสู่ควอร์เตอร์สุดท้าย ราชประชา-นนทบุรี ขนนักเตะตัวหลักลงเล่นหลายคนอาทิ ชูศักดิ์ สุวรรณา, กรพรหม จรูญพงศ์, โชคดี อินทรลักษณ์, เรวัต มีเรียน, คเณ จันทร์อิ่ม ทว่า น.77 ภาณุพงศ์ ลำพุทธธา ยิงตีไข่แตกให้ ลูกอีสาน ไล่มาเป็น 1-3 แต่หลังจากนั้นไม่มีประตูเกิดขึ้น จบเกม ราชประชา-นนทบุรี ชนะไป 3-1
หลัง เกมการอุ่นเครื่อง อ.ประพันธ์ เปรมศรี อดีตนักเตะทีมชาติกุนซือ ราชประชา-นนทบุรี กล่าวว่า "ตัวผู้เล่นที่ลงสนามนัดนี้ ช่วง 2 ควอร์เตอร์แรกใช้ทีมสำรองลงเล่นมาถึงยกสุดท้ายเอาตัวจริงผสมกับตัวสำรองก็พอ ใจตรงการต่อบอลแบบเท้าต่อเท้าทำได้ดี จุดที่ต้องปรับปรุงก็เห็นจะเป็นแดนหลังที่ออกบอลช้าไปนิด และการปิดสกอร์ยังต้องแก้ไข"
ส่วนทีมลูกอีสาน อภิรักษ์ ศรีอรุณ กุนซือ กล่าวว่า "เราเล่นในลึกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เด็กเล่นได้สูสีกับทีมในดิวิชั่น 1 ก็ถือว่าพอใจในระดับหนึ่ง เวลาที่เหลือปรับทีมในบางจุดก็เชื่อทีมเราจะสร้างผลงานในการแข่งขันได้ดี อย่างแน่นอน"
ที่มา
http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100202_185.html
บันทึกการเข้า
ปฐมภูมิบอลไทย
Administrator
Member
ความศรัทธา 10
Total Time ^^
3 วัน, 5 ชั่วโมงและ 22 นาที
กระทู้: 212
|
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
«
ตอบ #3 เมื่อ:
กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:13:55 am »
ปตท.ได้แข้งปลาดิบร่วมคัด
"น้าเชิด" ความเคลื่อนไหวของทีม "เศรษฐีน้ำมัน" ปตท. ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก "น้าเชิด" เชิดศักดิ์ ชัยบุตร กุนซือใหญ่ของทีมเตรียม โดยกล่าวว่า "ขณะนี้ทีมเรามีนักเตะญี่ปุ่นคนหนึ่งเดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับทีม โดยส่วนตัวผมยังไม่เห็นฟอร์มการเล่นว่าเล่นดีหรือไม่ เห็นว่าเพื่อนของเขาเล่นอยู่กับทีมแบงค็อก ยูไนเต็ดและได้แนะนำมา หากว่าดีจริงทางเราก็พร้อมจะเซ็นสัญญาร่วมทีมทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอใช้เวลาพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อน"
เตรียมบุกถิ่นลาวดึงแข้งเจ๋ง
นอกจากนี้กุนซือจอมเก๋ายังได้กล่าวต่อไปอีกว่า "ในวันเสาร์ที่ 6 ก.พ นี้ ผมกับ คุณสุรพล บุญญาวิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม จะเดินทางไปยังกรุงเวียงจันท์ ประเทศลาว เนื่องจากผู้บริหารของทีมมีความสนิทสนมกับประเทศลาว เขาจึงได้เชิญให้เราไปดูตัวนักฟุตบอลฝีเท้าดี หากมีใครที่เล่นได้อย่างโดดเด่นและเข้าตา ก็อาจจะมีการดึงมาร่วมทีมได้เหมือนกัน"
ที่มา
http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100203_207.html
บันทึกการเข้า
ปฐมภูมิบอลไทย
Administrator
Member
ความศรัทธา 10
Total Time ^^
3 วัน, 5 ชั่วโมงและ 22 นาที
กระทู้: 212
|
ความเคลื่อนไหวทีมในดิวิชั่น 1 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 53
«
ตอบ #4 เมื่อ:
กุมภาพันธ์ 04, 2010, 11:20:01 am »
ศรีราชาอุ่นสวยยำมุดกาหาร3-0
ด้าน "เดอะ บูลมาร์รีน" ศรีราชา เอฟซี ซึ่งช่วงนี้กำลังเตรียมความพร้อมทีมสู้ศึกฟุตบอลควีนส์คัพ ครั้งที่ 34 ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ลงอุ่นเครื่องพบกับทีม มุกดาหาร ที่สนามเกาะลอย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สำหรับเกมการอุ่นเครื่องแมตช์นี้ "โค้ชแดง" ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซือใหญ่ของทีมแบ่งนักเตะออกเป็น 2 ชุด โดยเกมครึ่งเวลาแรกใช้ สนอง ชัยประโคน, โชตาโร ฮาโตริ และ เบคเคนบาวน์ เสืออินทร์ ลงสนามเป็นตัวหลักในทีมชุดแรก ด้วยเกมในครึ่งเวลาแรกเป็นทางด้านเจ้าถิ่นที่เล่นได้เหนือชั้นกว่ามีโอกาส เปิดเกมรุกเข้าใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่องแต่ไม่สามารถพังประตูคู่แข่งได้ทำ ให้เกมในครึ่งเวลาแรกทั้งคู่ยังเสมอกันอยู่ 0-0
ส่วนเกมครึ่งเวลาหลัง โค้ชแดงทยอยส่งผู้เล่นตัวหลักๆ อย่าง วรุตศ์ วงษ์ดี, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ยอดรักษ์ นาเมืองรักษ์, สุจริต จันทกล, ธงไชย รัฐไชยลงสนาม และเกมครึ่งเวลาหลังยังคงเป็นทางด้าน เดอะ บูลมาร์รีน ที่เล่นได้อย่างเหนือชั้นกว่าและมาได้สามลูกรวดจาก เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ น.58, ธงไชย รัฐไชย น.64 และ น.78 หมดเวลาการแข่งขันทำให้ ศรีราชา เอฟซี เปิดบ้านทุบ มุกดาหาร ไปด้วยสกอร์ 3-0
"โค้ชแดง"ชี้เกมรุกฟอร์มแจ่ม
หลังจากจบเกมการแข่งขันระหว่าง ศรีราชา เอฟซี ที่เปิดบ้านทุบ มุกดาหาร ทีมในลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2ไปด้วยสกอร์ 3-0 ด้าน "โค้ชแดง" ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซือศรีราชา เผยว่า เกมในวันนี้ทีมมีการสลับสับเปลี่ยนตัวผู้เล่นลงสนามค่อนข้างเยอะพอสมควร เพราะต้องการอยากหาผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดในการเตรียมตัวสู้ศึกควีนส์คัพที่ กำลังจะมาถึง และนักเตะแสดงให้เห็นแล้วว่าระบบต่างๆ ภายในทีมเริ่มพัฒนาขึ้นมาได้ดีตามลำดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมรุกของทีมซึ่ง ถือว่าทำได้ดีเป็นอย่างมีการบุกที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมจนเป็นที่ น่าพอใจเป็นอย่างมาก"
ที่มา
http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/100203_207.html
บันทึกการเข้า
หน้า: [
1
]
พิมพ์
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
กระโดดไป:
เลือกหัวข้อ:
-----------------------------
SKFC TALK
-----------------------------
=> SKFC News
=> SKFC TalK
=> SKFC Photo
=> SKFC Clip VDO
-----------------------------
SONGKHLA Center
-----------------------------
=> SKFC SHOP
=> SKFC Help
=> ห้องสนทนา